Bangpakok Hospital

ศูนย์การแพทย์

        ศูนย์การแพทย์ต่างๆของเรา พร้อมให้บริการภายใต้ทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญควบคู่ไปกับเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลกและมีคุณภาพสูง ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล เพื่อความปลอดภัยของผู้มารับบริการ

Vitual Bangpakokrangsithospital

ศูนย์ หู คอ จมูก (ENT)

โรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต2 ให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาอาการที่เกี่ยวข้องกับหู คอ และจมูกได้อย่างถูกต้องแม่นยำทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาที่ใส่ใจในรายละเอียด รวมไปถึงการรักษาและการผ่าตัดในโรคที่มีความซับซ้อน ด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านหู คอ จมูก

ศูนย์กุมารเวช 24 ชม.

ดูแลและรักษาพยาบาลผู้ป่วยเด็ก แบบองค์รวมอย่างครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ครบทุกสาขาครอบคลุมตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงวัยรุ่น

ศูนย์ความงามบางปะกอก Bangpakok Aesthetic & Skin Center

ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของผิวพรรณเส้นผมและเล็บรวมไปถึงการรักษาโรคผิวหนังทุกชนิดศูนย์ความงามและผิวหนังพร้อมที่จะดูแลท่านโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง

ศูนย์ตรวจสุขภาพ (Check Up Center)

ศูนย์ให้บริการตรวจสุขภาพประจำปี ในกลุ่มอายุต่าง ๆ โดยใส่ใจในรายละเอียดของแต่ละบุคคลตามปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคที่แตกต่างกัน รวมทั้งให้บริการตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงาน, ก่อนเข้าศึกษาต่อ, ก่อนการแต่งงาน ตลอดจนการออกใบรับรองแพทย์

ศูนย์วัคซีนเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (Vaccine Center)

ศูนย์ให้บริการวัคซีน คำปรึกษา และคำแนะนำการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยวัคซีนที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ

ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อเข่า โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต 2มีศักยภาพให้การดูแลรักษาความผิดปกติของ กระดูกข้อ และกล้ามเนื้อ ได้อย่างครบถ้วน ให้บริการตรวจวินิจฉัยรักษาและผ่าตัดกระดูกโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และมีประสบการณ์การผ่าตัดอย่างเชี่ยวชาญ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการบริการที่มีความปลอดภัยสูงสุด ป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนและคอยดูแลเอาใจใส่ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการดุจญาติมิตร

ศูนย์สูตินรีเวช

ให้บริการโดยสูติ-นรีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วย ทีมกุมารแพทย์ที่มีประสบการณ์ สามารถให้การดูแลครรภ์มารดาและให้การรักษาทารกที่คลอดก่อนกำหนด หรือมีภาวะแทรกซ้อนต่างๆ ตลอด 24 ชม.

ศูนย์อายุรกรรม

ราใส่ใจสุขภาพของคุณประดุจญาติสนิทของเราเพราะการเจ็บป่วยในโรคเดียวกันอาจจะไม่เหมือนกัน เราจึงใส่ใจในทุกรายละเอียดที่เป็นคุณเพื่อวางแผนการรักษา ฟื้นฟู และป้องกันความเสี่ยงเฉพาะของคุณ เราพร้อมด้วยทีมสหสาขาที่มีความเชี่ยวชาญ ประกอบกับเครื่องมือที่ทันสมัย

ศูนย์อายุรศาสตร์ โรคระบบการหายใจ

โรคในระบบทางเดินหายใจโดยส่วนมากจะพบมาจากสาเหตุการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย รา โปรตัวซัว รวมถึงสารพิษ สารเคมี และการเกิดเนื้องอกมะเร็ง และอวัยวะส่วนต่างๆ และหน้าที่ในระบบทางเดินหายใจ

ศูนย์อายุรศาสตร์ โรคระบบทางเดินอาหาร

ให้บริการตรวจสุขภาพภายใต้มาตรฐานเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้มาใช้บริการมั่นใจในความถูกต้องแม่นยำ ตลอดจนความรวดเร็วของการรายงานผล และการใส่ใจบริการทุกขั้นตอน

ศูนย์อายุรศาสตร์หัวใจ

ท่านจะทราบได้อย่างไรว่าเป็นโรคหัวใจหรือไม่ โดยทั่วไปแล้ว มักจะไม่มีสัญญาณเตือนว่าได้ป่วยเป็นโรคหัวใจแล้ว แพทย์สามารถใช้การทดสอบสมรรถภาพของหัวใจ เมื่อมีปัญหาด้านหัวใจเกิดขึ้น

ศูนย์อุบัติเหตุฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ให้การดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน โดยเฉพาะผู้ป่วยวิกฤติที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างเร่งด่วนและถูกต้อง เราพร้อมที่จะให้บริการคุณ ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และเครื่องมือที่ทันสมัยที่สามารถรับรองผู้ป่วยได้ทุกสถานการณ์

ศูนย์แพทย์จักษุ (ตา)

แพทย์จักษุ ... แพทย์จักษุโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต2 จึงพร้อมให้บริการตรวจรักษาและให้คำแนะนำ สำหรับผู้ที่มีปัญหาต่างๆเกี่ยวกับดวงตา โดยทีมจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาจักษุวิทยา ภายใต้การดูแลอย่างเป็นมิตรและใกล้ชิดของเจ้าหน้าที่ ... เปิดบริการทุกวันจันทร์-วันพุธ-วันพฤหัส-วันเสาร์-และวันอาทิตย์ : เวลา 17.00 น. - 20.00 น.

ศูนย์ไตเทียม

ให้บริการอย่างครบวงจรเกี่ยวกับไตเทียม เพื่อให้การดูแลสำหรับผู้ป่วยโรคไตทั้งแบบเรื้อรังและเฉียบพลัน ภายใต้สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย สะอาด และปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยและครอบครัว - ศูนย์ธัญญะไตเทียม - ศูนย์รุ่งเรืองไตเทียม

Go to top
Copyright © 2019 Bangpakok Hospital All rights reserved.